top of page

Cuộc Ghé Thăm Thân Tình Từ Trung Tâm Nông Nghiệp Huyện Di Linh.

Đã cập nhật: 10 thg 6, 2020

Qua cơ duyên từ chú Trịnh Tấn Vinh (Thuần Trịnh café), chiều hôm qua (4/6/2020), các anh chị của Trung tâm nông nghiệp huyện Di Linh và khuyến nông xã Đinh Lạc, Di Linh đã ghé thăm trụ sở Organat nhằm giao lưu, trao đổi các vấn đề liên quan đến nông nghiệp.


Đoàn công tác bao gồm:

Anh Hoàng Trường Chinh, cán bộ kỹ thuật – Trung tâm nông nghiệp Di Linh

Chị Lê Thị Thêm, cán bộ khuyến nông thị trấn Di Linh.

Chị Ka Thuỳn, cán bộ khuyến nông xã Đinh Lạc, Di Linh.

Chị Nguyễn Thị Huế, cán bộ khuyến nông xã Đinh Lạc, Di Linh.


Trao đổi về dây chuyền sản xuất cà phê honey


Trong mong ước phát triển ngành nông nghiệp địa phương, các anh chị đến khảo sát dây chuyền sản xuất cà phê Organat để đưa ra những đánh giá, kinh nghiệm nhắm hỗ trợ người nông dân Di Linh có thể tiếp cận phương thức sản xuất cà phê theo hướng hiện đại hơn. Với giàn máy hiện tại, Organat đang làm việc trên hệ thống bao gồm: băng tải, máy rửa, máy tách vỏ và máy sàng. Cụ thể chi tiết chúng tôi sẽ cung cấp đến quý vị trong một bài viết khác nhằm cho thấy những ưu nhược điểm của dây chuyền này.


Mạn đàm bên tách cà phê


Quay lại với câu chuyện, trong cuộc mạn đàm, chúng tôi thấy được tâm huyết của các anh chị dành cho ngành nông nghiệp và người nông dân. Qua đó, chúng tôi càng củng cố niềm tin rằng ngành nông nghiệp và đặc biệt hơn là người nông dân đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị nhà nước. Đấy chắc chắn vừa là cơ hội, vừa là động lực cho những người nông dân trong việc phát triển nông thôn và xây dựng ngành nông nghiệp quốc gia chất lượng.


Nụ cười chào nhau


Organat ™ là sản phẩm của HTX NN&DV Phúc An Lâm Đồng

ORGANAT - Gieo mầm tin yêu


Photos by: thanhsangfifa

317 lượt xem0 bình luận