top of page
  • Organat

HÀNH TRÌNH CÀ PHÊ PHÚC AN - NHẬT KÍ GIEO MẦM

Đã cập nhật: 19 thg 1, 2020


Chúng tôi thấu hiểu trong chuỗi giá trị hình thành nên ly cà phê tuyệt hảo - người nông dân luôn đảm nhiệm phần vất vả nhất. Từ trồng trọt, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế cho đến bảo quản, là cả một quá trình với biết bao mồ hôi và nước mắt; thế nhưng thị trường lại có xu hướng đi xuống theo từng năm.


Trò chuyện thấu hiểu nỗi trăn trở của bà con


Ấp ủ bao nhiệt huyết, HTX NN&DV Phúc An Lâm Đồng gieo hạt mầm nơi người nông dân niềm tin về một nền nông nghiệp hạnh phúc Chúng tôi hiểu rằng một khi cà phê được canh tác và sản xuất theo phương thức tiên tiến thì giá trị hạt cà phê cũng nâng lên theo; và người nông dân hoàn toàn có thể sống hạnh phúc, đủ đầy trên chính mảnh vườn của mình.


Cà chín - Robusta - Hữu cơ năm 3


Những anh bốc xếp, những công việc không tên tại trụ sở, sự gian truân khi thuyết phục bà con chuyển dần sang hướng canh tác mới sẽ trở thành những kỉ niệm đẹp của thời kì gieo mầm.

Một chiều nặng cả hai vai


Chúng tôi chung tay với cộng đồng để kiến tạo mảng xanh trước hết là trên mảnh đất của thành viên. Từ đó hình thành mảnh rừng nho nhỏ hướng tới những cánh rừng khổng lồ vĩ đại. Đó là hành trình HTX NN&DV Phúc An Lâm Đồng sẽ đi, hành trình góp phần kiến tạo cuộc sống hạnh phúc của con người giữa thiên nhiên.

Nắng nhiều đem hạt ra phơiORGANAT™ là sản phẩm của HTX NN&DV Phúc An Lâm Đồng


ORGANAT™ – Gieo mầm tin yêu


Written by: thanhsangfafin

27 lượt xem0 bình luận